Tiếng Việt English

GIỚI THIỆU

Chúng tôi - Công ty TNHH Tư vấn BizHub được thành lập từ năm 2012, là công ty con thuộc Tập đoàn Medigroup. BizHub ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tư vấn phát triển kinh doanh và thủ tục hành chính (giấy phép) hoàn hảo nhất đến với khách hàng trong lĩnh vực y tế (Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, phòng khám).

Chúng tôi – KẾT NỐI ĐÁNG TIN CẬY giữa BẠNCƠ QUAN CHÍNH PHỦ cũng như giữa THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN NGƯỜI TIÊU DÙNG

Giá trị cốt lõi của chúng tôi:

 • Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn các vấn đề pháp lý và pháp chế về chăm sóc sức khỏe một cách chuyên nghiệp và có hệ thống.
 • Đội ngũ tư vấn, chuyên gia tư vấn, bác sĩ và dược sĩ chuyên nghiệp cho các dịch vụ tư vấn pháp lý và hiểu biết về tuân thủ MNCs (tập đoàn đa quốc gia).
 • Một nhóm cố vấn đặc biệt - những người có kinh nghiệm tại vị trí cao cấp trong quản lý chăm sóc sức khỏe, quản lý thực phẩm, quản lý dược & truyền thông.

Trong suốt những năm qua, BizHub luôn không ngừng cải tiến hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng, đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng. Trong quá trình thành lập và phát triển BizHub đã và đang khẳng định được uy tín của mình về chất lượng tư vấn và dịch vụ pháp lý.

Sự thành công của bạn cũng chính là thành công của công ty chúng tôi.
Hãy đến và đặt trọn niềm tin ở chúng tôi – BizHub
“Dịch vụ tối ưu – Giá cả hợp lý – Thời gian nhanh nhất”

Tôn chỉ

BizHub sẵn sàng mang đến sự hài lòng ở mức độ cao nhất cho Qúy khách hàng thông qua cung cấp một dịch vụ tối ưu với nguyên tắc: giá cả hợp lý nhất, thời gian nhanh nhất

Xem thêm

Hành động

 • Nghiên cứu và đầu tư xây dựng hệ thống cung ứng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “ Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.
 • Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho toàn thể nhân viên.
 • Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.
 • Chủ động xây dựng, triển khai (và luôn đồng hành cùng khách hàng) trong các chương trình xã hội từ thiện hướng tới cộng đồng, …
Xem thêm

Chiến lược phát triển

 • Chiến lược phát triển dài hạn của BIZHUB là giữ vững vị trí nhà tư vấn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Y tế.
 • Để đáp ứng nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng cũng như nhằm nâng cao chất lượng phục vụ đến từng khách hàng, BizHub sẽ mở rộng hệ thống văn phòng tại các thành phố lớn trên cả nước. Năm 2020, khai trương văn phòng tư vấn ở Thủ Đô Hà Nội.
 • Không ngừng phát triển năng lực đội ngũ chuyên viên gồm luật sư, dược sĩ và ban quản lý thông qua các khóa học ngoại ngữ, chuyên ngành. Điều này giúp đội ngũ chuyên viên tư vấn hoàn thiện và nâng cấp kiến thức luôn được cập nhật và đổi mới.
 • BIZHUB luôn xác định đối thủ cạnh tranh và đề ra chiến lược cạnh tranh lành mạnh cùng phát triển với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn thiện nhất.
Xem thêm